Legenda Tay Ho

Huyền thoại trong chén trà đãi khách

Nơi thưởng ngoạn trà Sen là tầng thượng của khách sạn Legenda Tây Hồ - nằm tại 135 phố Nhật Chiêu, ven hồ Tây. Từ đây, khách có thể bao quát toàn cảnh mặt nước hồ Tây bao la. Tiệc trà Sen thường diễn ra hết sức giản dị, gần gũi và đậm chất văn hóa Việt, giữa những người bạn từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng có chung một tình yêu sâu đậm với Hà Nội.

Những người bạn ở Legenda Tây Hồ Hotel

Tôi là người rất sợ sự chia ly… Thế mà không hiểu sao tôi lại hoạt động trong lĩnh vực khách sạn – nơi ngày nào cũng có người chào tôi để lên đường, để lại cho tôi nỗi phấp phỏng hy vọng ngày gặp lại. Đoàn sinh viên quốc tế vừa rời Legenda Tây Hồ Hotel ra đi là một trong những đoàn để lại trong tôi ấn tượng sâu đậm nhất Họ từ nhiều quốc gia khác nhau: 6 người đến từ Mỹ, 2 đến từ New Zealand, 1 đến từ Canada và 1 người Hà Lan.

Về đây nghe sóng

Hà Nội là một trong số ít Thủ đô có nhiều hồ nước nhất trên thế giới. Hồ Gươm và hồ Tây là hai hồ lớn nhất, cổ xưa nhất với rất nhiều những huyền thoại đi cùng năm tháng.

Sống trong huyền thoại Tây Hồ

Trong số hàng trăm hồ lớn nhỏ của Hà Nội thì hồ Tây được ví như một đại dương thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố… Mùa nào hồ cũng đẹp nhưng đẹp nhất là vào mùa Thu.

Có một huyền thoại ở Tây Hồ

Hồ Tây được ví như một đại dương thu nhỏ nằm giữa lòng thủ đô. Mặt nước đủ lớn để thiên nhiên có thể vẽ lên đó những bức tranh khổng lồ đa sắc màu. Sáng sớm. Rồi trưa. Rồi tối… mặt trời như một hiếc mâm tròn đỏ lựng chui lên từ mặt nước đằng Đông, treo dần lên cao rồi lại từ từ lặn xuống mặt nước đằng Tây, để lại ráng chiều đỏ tía trên những gợn sóng lăn tăn…